Các chuyên mục khác

Vũ Hoàng Long

Hinh A Long - 960xVũ Hoàng Long

Giám đốc

Đại diện Công ty Cổ phần Đặc Sản Quê Hương Việt Nam

F button

Với tình yêu quê hương, đất nước và niềm tự hào lớn lao về ẩm thực Việt, Anh đã đứng ra kêu gọi bạn bè, người thân cùng tham gia góp vốn để thành lập Công ty Cổ phần Đặc Sản Quê Hương Việt Nam với mong muốn quảng bá đặc sản các vùng, miền Việt Nam tới với nhiều người tiêu dùng hơn, gia tăng niềm tự hào dân tộc, niềm tự hào về nền ẩm thực phong phú, đặc sắc của Việt Nam trong lòng mỗi người dân Việt. Công ty Cổ phần Đặc Sản Quê Hương Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp rất nhiều đặc sản vùng miền trên khắp Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của công ty được khách hàng đánh giá rất cao bởi chất lượng hoàn toàn vượt trội, được sản xuất với quy trình rất khoa học, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và uy tín của công ty trên thương trường ngày càng được nâng cao.

Với cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm hoặc về dịch vụ. Từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, Công ty Cổ phần Đặc Sản Quê Hương Việt Nam đã phục vụ hàng nghìn khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Với khối lượng đơn hàng lớn và vẫn đang tiếp tục gia tăng theo cấp số nhân, công ty đã quảng bá được rất nhiều đặc sản các vùng miền đến với người tiêu dùng trên cả nước

Với phương châm “tất cả vì quyền lợi của người tiêu dùng” và sự lãnh đạo tài tình của giám đốc Vũ Hoàng Long, người mang trong người rất đậm chất Việt Nam, công ty đã gặt hái được rất nhiều thành công trong những năm vừa qua. Thương hiệu Cổ phần Đặc Sản Quê Hương Việt Nam được chứng nhận nhiều sản phẩm An Toàn Vệ Sinh thực phẩm và có Chất lượng cao. Công ty luôn xác định rằng thành công lớn nhất chính là nhận được sự yêu mến, tin tưởng của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho ai ai trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam đều có cơ hội được thưởng thức những món đặc sản Vùng miền ngon nhất Việt Nam và hướng tới xuất khẩu các mặt hàng đặc sản của Việt Nam ra thị trường thế giới, làm rạng danh lĩnh vực ẩm thực cũng như ngành nông nghiệp của Việt Nam trước bạn bè quốc tế trong khu vực và trên toàn thế giới

Tất cả đều là những đặc sản có giá trị và nổi tiếng của Việt Nam

Sứ mệnh của Cổ phần Đặc Sản Quê Hương Việt Nam là đem các đặc sản nổi tiếng các vùng miền đến khắp mọi miền Đất nước và giới thiệu các Đặc sản mang đậm Tinh hoa ẩm thực Việt ra thế giới!

TÌM CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*